mga taong mapanghusga

This app is build for us to ask some questions or share some thoughts. May nagalit at sinabihan na bobo raw kasi ganyan/ganto yung post ng iba. Kung ayaw mo sa post nya wag nalang pansinin ! Bat magagalit? Tulad lang naman din ng ultrasound yung iba mag pa second opinion sa result nila kasi di sila naniniwala or di sila sure. Wag nalang pansinin kung ayaw mo ok? Di kanaman siguro mamamatay nyan . All of us are different and unique. Maybe sa ganyang bagay wala silang gaanong alam kaya nagtatanong. Kesyo daw blurred lng yung isa kahit positive nagtatanomg parin, bakit masama bang magtanong? E kung negative yung ganun? Yung may semen daw sa ulo ni baby, pake nyo ba kung nagtanong sya ng ganyan. Baka di nya lang alam if how our organs work and related ba or connected ito kay baby. Pabayaan nyo nalang kung ayaw mo sa post nya, wag kanang mangialam. Kung yung about sa abortion na post dun lang ako agree sayu kasi this apps is for parent/becoming/wanted to be a parent kaya walang lugar na abortion dito.

1 Trả lời

Very well said po. 👏 Huwag nalang po nila pansinin hindi yung magcocomment pa po ng sarcasm sa nagpost/nagtatanong.