Liham para sa aking Anak

Apat na "taong" nagbibigay ng kulay sa aking buhay. Na kahit kailan hinding hindi ko pagsisihan. Sa aking mga anak, Patawad kung minsan ay galit si Nanay, Patawad kung minsan ay hindi ko napapansin ang bawa't isa sa inyo, Patawad kung minsan ay hindi ko nabibili o naibibigay ang inyong mga gusto, Patawad kung hindi tayo madalas magkakasama, Patawad kung hindi perpektong Ina ang Nanay. 😌 Balang araw maiintindihan nyo din kung bakit ganito ang sitwasyon natin. Balang araw maibibigay din ni Nanay ang lahat ng bagay na inyong naisin. Lagi ninyong tatandaan mahal na mahal kayo ni Nanay at lahat gagawin ko para sa inyo. Dahil ang nais ko lamang kayo ay mapabuti. At ng sa inyong pagtanda ay mayroon akong maipagmamalaki. Mahal kayo ni Nanay, walang labis walang kulang lahat pantay-pantay! Nagmamahal Nanay Gellai ❤ ------------------------------------------------------------------------------------------- Bilang Nanay nais ko sila alagaan, proteksyunan at ilayo sa anumang uri ng sakit. Dahil naniniwala ako sa kahalagahan at kagalingan ng bakuna. Kayo rin ba? Sali na sa at makiisa sa aming mga programa. Ipakita ang suporta sa bakuna⤵️ https://form.theasianparent.com/buildingabakunation Para sa mga impormasyon at dagdag kaalaman sa bakuna bisitahin⤵ https://ph.theasianparent.com/category/building-a-bakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH

Liham para sa aking Anak
4 Các câu trả lời

Di man tayo mga perpektong magulang, hangad lng natin ang kabutihan para sa ating mga anak. Yes to vaccines!

beyond our imperfection, they still accept and love us. ❤️❤️💪💉

Grateful to be part of the BakuNation and to meet Mommies like you!

ang ganda mommy! feel ko talaga ang pagmamahal mo kay baby mo 🤗