Maari na ba magpaultrasound sa apat na buwam?

Apat na buwan

Maari na ba magpaultrasound sa apat na buwam?
34 Các câu trả lời

yes po. 4 months and 3 weeks po baby ko nagpaultrasound akooo. and sabi ni doc. probably girl daw si baby at wala daw sya makitang tenten hehe. super likot po nung inuultrasound ako. yumuyuko yuko sya ayaw magpakita ng face nya 😅 first time mom po ako... iba po pala talaga feeling kapag may inaabangan na baby sa loob. and sobrang ingat na ingat po ako sa sarili ko ngayon. 🥰

Yes po pwedeng pwede mommy. naka depende po kasi talaga sa position ni baby para malaman kung ano ang gender nya. sa CAS or Congenital Anomaly Scan Hindi lang naman po ang gender ang malalaman kundi being development no baby kung complete na ba ang mga fingers nya intact na ba ibang organs nya etc..

yes mamshie, ako simula ng malamang buntis, every month ako nagpapa ultrasound, hindi lang para malaman ang gender ni baby kundi para malaman yung progress niya. Tulad ng timbang, position niya, dami ng panubigan, placenta at kung ano ano pa dun. Para monitored din namin siya.

3y trước

need po ba ng ultrasound request palagi galing aa doctor or kahit wala?

Yes. As early as 16 weeks mommy pwede na po makita gender ni baby during ultrasound lalo na kung maganda ang position ni baby during utz pero usually 20 weeks onwards po talaga ginagawa ang ultrasound for gender reveal.

Dapat ka na magpa-ultrasound kapag nalaman mo nang buntis ka. Pero kung ang tinutukoy mo ultrasound para malaman ang kasarian ng sanggol, 5 buwan pwede na. Pero sabi nila mas eksakto ang resulta kapag 7 buwan.

ako rin every month ksi medyo sensitive ung pagbbuntis ko so bawat masakit at narramdaman ko nirrefer na agad ni ob for ultrasound para ma check kung kamusta si baby

yes katulad sa akin di ko po.kasi alam na buntis ako sa 2nd baby ko kaya ayun ultrasound 3 months na nung nalaman ko. kaya pala parating napapagod ako.

yes po, pra malaman kung ok si baby ginagawa ng ibang OB lalo na pag private ka mag pacheck up tru ultrasound nila chinecheck si baby.

Yes po... As early as nalaman mo na buntis ka... Nag bibigay agad si OB ng request for pelvic or transvaginal ultrasound.

Pwede naman na po, pero if want niyo lang po malaman yung gender better mga 5-6 months 😊