Lagnat ng 4 na araw

Apat na araw na po akong nilalagnat. Tapos pag inom ko ng gamot after 4 hours balik na naman. Before po ako lagnatin medyo mapula po ung ihi ko, pero ngayon po okay na. Bakit po kaya? Nag aalala na din po kase ko kay baby. May ubo din po ako pero wala pong sipon. May panlasa din po haha 26 weeks na po akong preggy. #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Kung 4 days na po kayong nilalagnat mommy mas mabuti na makapagpa check up na kayo para makita kung anong reason ng fever nyo at mabigyan ka rin ng meds na pwede sayo. Hope you feel better soon.