37 weeks

Anytime pwede na daw po ako manganak,sa first baby ko isang sakit tapos may lumabas na dugo,ngayon po ilang araw na pawalawala sakit ng puson ko pero wala naman po lumalabas,sign na din po ba iyon na nag labor na ako..salamat po

1 Trả lời

sign of labor po, pero pag nagcocontract or humihilab tyan mo every 5 minutes or pumutok na po panubigan punta kana po ospital

5y trước

Salamat,,hindi pa naman siya ganun kadalas na every 5 minutes talagang sa isang araw lang may sakit ako na nararamdaman..