sign of labor

Hay mga momshies 37 and 5 days na po kami Ng baby ko pero nung mga nakaraang araw Wala pa ako nararamdaman na sign of labor pero simula PO Ng e IE ako Ng doktor ko may lumabas na sakin na dugo at 1cm na daw PO ako nag sakit Nadin Ang balangkang ko normal lang PO ba un ???

sign of labor
9 Các câu trả lời

start kana mag squat sis kase ganyan din aken wala ako naramdaman na contractions pero nung na ie ako nag active labor nako 4cm , mag lakad lakad kana sis and lagi ka pacheck up once kase pumutok nayung panubigan baka maubusan si baby , kaya dapat laging na babantayan yung heartbeat niya , kakapanganak kolang sis nagpa confine nako agad nung ma ie ako kahit walang sign of labor kase nag bleed ako jan 04 4:30am yun , tapos jan 04 10:35am nanganak nako :) sabi ng doctor matagal pa pero nag active labor ako bigla 8times din nila minonitor heart beat ng baby ko :)

5y trước

Nag pa induced ka nalang ba? Or natural labor?

Last Saturday na ie din ako and may blood na lumabas sakin, 2-3cm. Pero walang pain akong nararamdaman up to now. Ang masakit lang sakin is keps ko. Gsto ko na nga din bumalik sa OB ko eh.

Normal lang may discharge after ie sis

Up