38weeks 3days

Anytime pede na ko manganak kaso di ako makapag lakadlakad sa labas due to ECQ.. Ask ko lang mababa na po ba?

38weeks 3days
16 Các câu trả lời

Oo baba na sis nakaka aburido tong sitwasyon naun ako 34 weeks narin

5y trước

Ang hirap noh ako anytime pede na lumabas to kaso di ako makapagpacheck up hays wala masakyan

Pwede Karin po mag squatting sa loob NG bahay sis

5y trước

Ok po sis ganun na lang din gagawin ko lakad lakad dito sa loob at squatting..

Ganda po ng tyan nyo walang stretch marks

5y trước

Thank you mommy. Thankful nga ako at di ako nagkastretchmarks pangalawang pagbubuntis ko na to pero super duper kati talaga ng tummy ko di ko maiwasan magkamot. Ewan ko lang pagkapanganak kung di magkakaron..

congrats momshie..soon to come out

Medyo mababa na sya momsh

5y trước

Konting push pa. Di kasi makapaglakad lakad hanggang loob lng ng house

Ako sis 37 and 1day

5y trước

Buti sau may chance pa matapos ECQ bago ka manganak eh ako April 4 na edd ko pasok pa sa ECQ hays