No mass transportation!

Pano kaya kaming kabuwanan na. Anytime pwede na manganak. Wala kami sariling sasakyan, suspended ang grab, pano kami makakapunta sa hospital kung sakaling manganganak na ako.? Natatakot ako para sa anak ko? Di din kami makapag pacheck up kasi close ung clinic ng OB. 38weeks and 3days na ako. Godbless.

2 Các câu trả lời

Problem ko din yan.. Panu pag bigla naglabor tapos wala masasakyan ni tricycle bawal..

5y trước

Ilang weeks ka na? Nakakatakot para sa magiging anak natin?

Patulong ka po sa barangay nyo for transport at kung saan pwede manganak. God bless po