Smoked the entire pregnancy.

Anyone here who smoked their entire pregnancy? I need an honest answer not a judgemental opinion from a non smoker person.

29 Các câu trả lời

I knew someone. Kapatid ng workmate ko. Labas pasok sa hospital anak niya. And konting langap ng kung ano2 hinihika na.

Yung friend ko ganun. Lahat sa kanyang 3 na babies. Okay naman mga baby nya. Chain smoker pa sya.

Ako. 6months ko nalaman na buntis ako. Saka ko itinigil ang paninigarilyo.

mommy namanbawal nga sa matatanda yan eh what more pa sa baby grabe ka naman :(

Yung kakilala ko po nag iismoke sya pero naging okay nman baby nya

Nagstop po ako. Medyo natakot po ako sa pwedeng mangyari 😂

I don't. For the sake of the baby and for the mom na din. :)

another selfish mother in this app 😆

5y trước

tanga naman ng mother na ito tanga pa ng sagot. sguro ng yosi nanay mo sayo kaya ganyan utak mo.

its just a matter of common sense

5y trước

May pa english2 ka pang nalalalaman. Hindi naman connected sagot mo sa question duh! Ipa billboard imong gibati sist