Smoked the entire pregnancy.

Anyone here who smoked their entire pregnancy? I need an honest answer not a judgemental opinion from a non smoker person.

29 Các câu trả lời

Nakakaloka yung ibang mga mommies dito. Not smoking during pregnancy doesnt make you the best mother sa entire universe. This person is askin kung sino yung nanigarilyo during their pregnancy. Maybe shes struggling and forcing herself to stop smoking, the moment she asked this question, shes pretty much aware na HINDI OKAY MANIGARILYO HABANG BUNTIS. So if youre not a smoker, good for you and your baby. But if you do.. share your experience and the outcome sa naging baby mo. Yun lang yung laman ng post nya. Hindi pagiging responsible mom at pagkawala ng common sense. These people!! Hahahaha

5y trước

Wala karing kwenta hahahahaha tinanong niya kung may kakilala kayong naninigarilyo habang buntis. Ikaw nag assume kaagad na siya, assumera karin no? Wag sana matulad sayo anak mo boba! Hahahahajaha

bad effect talaga ang smking sa baby o buntis kaya minsn thnkful din ako sa sitwsyon nmin ng hubby q, ct kasi work q at xa sa probinxa, nung di pa q buntis weekdys kmi ngasasama pro ngung buntis na di na q umuuwi ng bahy nila, ayaw nya ng ct lyf ehh. heavy smokr kasi xa at asthmatic pa nmn ako kaya hirap talga pg mgsama kami. my tinitake pa nmn ako na gmot.labn sa athma ksi ngkaasthma attack ako nung 2nd trime na. . .

Mama ko po simula pag ka dalaga Smoker tlaga sya at ndi sya ng stop kait pinag bubuntis nya kami, 6 kami mag kakapatid. Lumaki ng malusog at walang asthma. Ako rin ho ng yoyosi pero ng stop ako simula nung mag buntis ako. Wala namang masama kung mag iingat dba mga mamsh.!😊 takot aq baka maka apekto sa baby q ung bisyo ko.. ayaw ko rin masisi sarile q pag dating ng araw kapag naeraos q na sya at may problema.

Kawawa nman po c baby kung gnyan. Kau rin po mahihirapan pg lumaki cia kz mgiging sakitin. Pabalik balik sa hospital. Mhihirapan napo kau emotionally, kz maaawa po kau sa anak niu pg naging sakitin, tpos pati financially masakit kz mahal na po ngaun mgkasakit momsh..kmi lahat mgkakapatid mahina baga kz smoker c papa e xempre nalalanghap un ni mama. So pra narin naninigarilyo c mama dba..hehe

im a heavy smoker pero nun nalaman ko buntis ako i quit totally. good thing din yun paglilihi kasi tinaganggihan talga ngkatawan ko. kahit si hubby hindi makalapit pag amoy yosi siya😃 now im almost 12 weeks pregnant and almost 3months smoke free. pag mahal mo si baby lahat ng bawal di mo gagawin😊

5y trước

Same tayo sis pero di naman ako heavy smoker, may oras lang talaga na napapadami lol. Nung nalaman kong buntis ako nagstop ako sa pagyoyosi and habang nagbubuntis ayoko sa yosi at fabcon lol. Pero nakapagyosi ako nung buntis ako 2 days yun dahil sa stressed nalaman ko kase na may kasalan yung lip ko. tapos yung nahimasmasan ako narealize kong mali dun na nagstart yung pag ka ayaw ko sa amoy ng yosi 😅 pero nakapagtry na ulit ako half stick lang 😅😭

Yung nanay po ng adopted son ko before is nag ssmoke ang nakakalanghap ng usok ng yosi, ang ngyari po sa panganay nmn is nagka congenital pneumonia and nagka complication ng tb. Baby pa hindi nakayanan, kaya namatay 2mos old lang. Parang anak na din tlga turing ko sa baby na yun kaya lahat gnwa nmn ubos savings nmn maisalba lang sya kaso wala tlga.

whatever! i used to give opinion even without asking for it.. most esp. u posted it so u know u might hear positive or negative answers, what i wanna say is IF YOU CANT QUIT SMOKING, THEN YOU DONT DESERVE TO BE A MOTHER! aa simple as that. u dont have to ask questions who in here smoked during pregnancy... idiot!

5y trước

Assumerang palaka. Wala siyang sinabing siya, nag tanong siya kung may kakilala tayong nag smosmoke habang buntis. Maypa pity2 kapang nalalaman. Advance ka masyadong mag isip hahahaha

i know someone. currently preggy sia pero malakas padn magyosi. 7mos. n tiyan nia. pinagsasabihan ko nmn pero matigas ang ulo kya hinayaan ko nalang. 😅 sna lng oky ung LO. nya pag labas 🙏 lumalayo nlng alo pag ngyoyosi sia since im on my 35th week.

I think she is asking who in here smoked during their pregnancy, not someone who has a friend of a friend. Those who experience it firsthand po and again she is not asking for an opinion coz i am quite sure she is already aware of the risk.

5y trước

guilty

may TL sa floor namin nung pinagbbuntis nya anak nya 3 x a day sya mag smokw hindi tlaga mapigilan , ngaun naawa kmi sa baby ksi my epilepsy at mdlas mahospital yung TL na yun friend ko napaka baet kso talgang d kayang i quit ang pg smoke