Thin and tissue paper like vaginal discharge

Anyone who experience this kind of discharge. Nakuha ko po ung discharge na to nung pinasok ko sa loon ung daliri ko and I saw that kind of discharge. Ano po kaya ibig sabihin niyan? 4 days before my period po nagkaroon ako ng ganyan discharge. Normal discharge lang po ba yan na malapit na ko reglahin? Or early sign of pregnancy or sign of ovulation? PS: Hindi po siya stretchy and clear para siyang tissue paper na pag binasa mo.

Thin and tissue paper like vaginal discharge
4 Các câu trả lời

bacterial vaginosis po sguro nagkaganto na ako before. Pero paconsult ka sa ob pakita m yan. Baka need ka rn pong ipapsmear..

1y trước

ask your ob po, pra mabgyan ng meds

better consult a dr po pero nagkaganyan ako, yeast infection yung sakin

Hello po ganto po ang feeling ko ngayon nagpaconsult po kau?

Pasagot po🥺🤌🏻

1y trước

yeast infection. may gamot at hindi naman sobrang lala nyan sis pa check ka lang sa OB para mabigyan ka ng gamot