discharge/spotting

5months preggy here with this kind of discharge/spotting. Delikado po ba ito? Please answer. Thank you

discharge/spotting
12 Các câu trả lời

Thank you po sa lahat ng nagreply. God bless us all. Update lang po, nagpunta nako sa OB ko kanina, in my case po, 1 time ko lang nakitang ganun ang discharge ko and nawala naman po pagkahapon. Sabi ng OB possible daw stress lang sa work. Hehe full time Kindergarten kasi hawak ko this school year.

Yes momsh better see ur ob po.. Pag tumagal sya mghapon tax May kulay paycheck up kna pero pag nwala din agad its usual daw lalo pag mejo npagod ka or nglakad ng mejo malayo.. Pwede rin momsh pag me ngustuhan ka kainin tapos dmo nakain.. Obserabahan mo muna

pa check ka po sa OB mo kse anything na discharge na may color aside from white is not normal esp. if may foul smell

Minsan kaka ie ng ob may ganyan lumalabas po mumsh

5y trước

Ganyan din saken lumabas nung ie ako ni ob, 🤔

Pacheck up kna po. Di po normal

Better consult your OB sis.

Check up sis mas mainam..

Pacheck ka na sis

Pacheck up kna po

Visit OB Momsh.