ULTRASOUND

Anyone po naka-experience na sa ultrasound nacheck ng OB na hindi normal hearbeat ni baby? (Irregular heartbeat to be specific) pero paglabas ni baby, normal naman po? Salamat sa mga sasagot.

1 Trả lời

Yung 2nd baby kopo, every checkup sinisilip sya via ultrasound. Mabilis lagi heart rate nya. Emergency cs ako sa kanya kasi humina naman heart rate nya. Nung nailabas ko na sya, okay naman sya eh. 2years old na sya ngayon. Active and smart. Nakakatuwa.

5y trước

Thank you sa comment, kahit papaano po gumaan pakiramdam ko.