HEARTBEAT

28weeks pregnant po ako then hnd po masyado magalaw si baby tas hnd rin or hirap po madetect ung hearbeat nya . Anyone who experience this?

5 Các câu trả lời

Kaw ba mismo kumukha ng heartbeat gamit doppler sa bahay? If di madetect at di magalaw si baby mas maganda mag inform ka sa OB pacheckup ka kagad para sa ikapapanatag mo at makita mo status ni baby sa tyan

try mo uminom ng chuckie na malamig, kumain ng chocolate, magpasounds tapos magpacheck up ka na din para makapagpaultrasound ka

pacheckup ka na. common sense naman na delikado pag di masyadong nagalaw ang bata.

check up asap mie pra Malaman Po kalagayan ni baby.

try mo mag sound mi .