Pregnancy

Anyone po na pde makahelp n ininom nila na PCOS dn para mkatlong sa pag conceive... Pcos po aq pero naraspa po aq last march pero as of now nd pa ulit nabbuntis kc gawa ng pcos q po.. Baka po may gnto situation n mktlong kng ano iniinom nla.. Slamat po

1 Trả lời

May PCOS din ako mommy pero nung gusto ko magconceive nagdiet ako at workout. Straight 4months, no rice, veggies lang, no sweets, no sodas (di talaga ako nainom) then regular workout

4y trước

Sanannga po.. Keep on praying on hoping pa din po kme...