philhealth

anyone po na nakaka.alam pano po iprocess pag mag vovoluntary ka ng philhealth? need po ba change status ng voluntary pag ikaw na maghuhulog? or kahit hindi na ..

2 Các câu trả lời

Sabihin mo lang po woman about to give birth po, tpos may ibbigay sila sayo na form para iffill out. Need mo din magdala ng photocopy ng unang ultrasound result mo. Kung may work ka dati pero ngayon wala na, kusa naman po nila yun ivovoluntary or tatanungin ka lang nila. Kung wala kpa po hulog papabayadan sayo yung buong year na 2400. Pero kung meron naman, ang babayadan mo lang ay yung kulang na hulog mo hanggang sa bwan kung kelan ka manganganak. Tabi nlng po resibo kase need yan sa pag papaanakan nyo. 😊

Sabihin mo lang dun na mag vovoluntary ka then hihingi sila ng copy ng ultrasound mo.