preeclamsia

Anyone po na naemergency cs dhil po eclamsia highblood.. 30weeks po.. ask lang po if ilang months nagtagal sa hospital c baby.

1 Trả lời

me,pre-eclampsia 37weeks lumapot dugo ni baby and kailangan siya lagyan ng oxygen 2days siya sa nicu pero kasabay ko lang din siya umuwi, depende din po yan sa case ni baby yung sakin kasi mabilis siya naka recover kaya pinayagan siya ng pedia niya na maka uwi na din,37weeks pa po full term si baby..