about PSA

Anyone po meron pi b dto lawyer n pwde mktulong po khit ppno skn Ung psa ko po kc mei prob ..wla po kc ko aplido nkalgay dun bali ang nging surname ko is ung mothers maiden name lng po ung sa fathers ko po surname ndi nka include ...anu po kaya pwde ko gwin ...pwde po b ko mgpaappidavit nlng kya kc un reqyirements sa sss ko n gng naun nka temporary bka kc mareject ako ng sss 4 maternity pg temporary status pdn ako ...need ur help guiz ..slmt po sa mkktulong

2 Các câu trả lời

Hindi pa ata nareregister birth certificate mo, punta ka sa local civil registry nyo sabihin mo late register wag muna gamitin surname ng tatay mo kasi di namn nya inacknowledge. Tapos ipapasa na yan sa PSA

magpapapalit po ba kayo ng surname?gagamitin nyo is surname ng father nyo?

4y trước

Un nga po ehh ...ksma ko p nmn po father ko ...ngkaprob lng tlga sa pg rehistro ng birtcert nmen ...kelng kya mgpaapaffidavit