Labor na ba ?

Anyone po dito na ina-IE at ininsertan ng primrose na nagtuloy tuloy ung sakit ng balakang at puson ? Open at malambot na din cervix ko , on labor na po kaya ako ? 38 weeks and 1 day na po ako . TIA #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

My experience po mommy. Nibresitahan ako ng primrose at hyosine nung 37 weeks ako 3x a day pero no progress still 1 cm. Nung 39 weeks nako I decided to inserr 1 primerose and take orally yung isa primerose bandang madaling araw nag start contraction ko every 1 minute interval ng pain, kinaumagahan nag walking ako at laba do the chores bandang 4pm pumunta na kami s a lying in kung san ako manganagnak pero 2cm pa ako i decided na umuwi nlng pero sobra na ang pain di na maipinta mukha ko. Bandang gabi 11pm pumutok panubigan ko, agad kami bumalik s alying in pag IE sakin 2cm pa rin yung pain di ko na maintindihan. 7:09 Am na ako nangank. Sobra ang pa hirap pero worth it talaga ang sakit❤️

3y trước

Same po, nag pa check up kami ng Aug 5 na 2 cm pa lang nung nag IE pero nag hahysocine at primerose na ako then nag jumping jack, akyat panaog sa hagdan squat tig 25 times namalengke din po ako para makapag lakad ng mahaba pinagod ko sarili ko ng morning. kumain din ako pinya ng 4 AM ng Aug 6, nakatulog ako after kumain then 8 AM pumutok na panubigan ko at tumae na sya sa loob nanganak nako that day. 39 weeks 6 days

Malapit ma sya mamshie check u lang po ung duration ng contraction minsan po kasi mataas lang pain tolerance ng ibang preggy kaya akala nila tolerable pa kaya mag based ka talaga sa contraction and kung may discharge ka na po like mucus plug. Madami kami patient ganyan po e hindi nila Alam na nag labour na pala sila kasi mataas ung pain tolerance nila pag dating samin for admission na pala.

3y trước

for admission po ako sa Sunday pa sabi ni OB , pero after niya ko salpakan ng apat na primrose at idilate cervix ko hindi na po nawala sakit , ung sakit tumatagal ng 40 seconds at ang interval 7 mins . mag Go Go na po ba ako or wait ko pa po pumutok panubigan ko ?

Thank you mga mamsh , nakapanganak na po ako . labor na nga talaga siya pagkauwi ko galing check up , pagkarating ko lying in bandang 7 pm 4-5 cm na pala ako . Baby's out at 1:20 am .

Try niyo po i-check yung timing ng contractions po. Dapat every 5 minutes yung interval para masabi na in active labor ka na. Download niyo po yung Contractions app sa Playstore. 😊

3y trước

40 seconds po ung contractions and ung interval po 7 mins , tolerable pa naman po pero hindi na ko makatayo kasi masakit pagnatayo ako kaya nakahiga lang po ako .

Kung consistent po sakit and untolerable, yes po.

3y trước

tolerable pa naman po pagnakahiga , pero pagnakatayo masakit na parang hindi na makahinga maayos .