Purple Crying or Breath Holding Spells

Can anyone please help me. Napansin ko lately madalas umiyak baby ko na di humihinga...tapos nangingitim labi nya and face...as in may 10 seconds or 15 seconds bago sya huminga...sobrang nakakanerbyos kasi kahit kurutin at paluin ko konti para lang himinga sya kapag umiiyak....siguro may 4 na beses na syang umiyak ng ganyan nitong mga nakaraang araw..naging magugulatin na din sya tas biglang iiyak... please give me some advices...sobrang thank u po sa mkakatulong sakin....#advicepls #theasianparentph

Purple Crying or Breath Holding Spells
17 Các câu trả lời

Much better to consult pedia npo mommy para ma check po agad si baby,mommy.