Purple Crying or Breath Holding Spells

Can anyone please help me. Napansin ko lately madalas umiyak baby ko na di humihinga...tapos nangingitim labi nya and face...as in may 10 seconds or 15 seconds bago sya huminga...sobrang nakakanerbyos kasi kahit kurutin at paluin ko konti para lang himinga sya kapag umiiyak....siguro may 4 na beses na syang umiyak ng ganyan nitong mga nakaraang araw..naging magugulatin na din sya tas biglang iiyak... please give me some advices...sobrang thank u po sa mkakatulong sakin....#advicepls #theasianparentph

Purple Crying or Breath Holding Spells
17 Các câu trả lời

Pg iihet twag mo Nan D2 samen my case na din po nan D2 ung iiyak na walang boses at prang di humihinga ganito po gawin mo mamshie pag papaliguan mo c baby mo wag mo sya tatanggalan ng damit tapos pg sa unang buhos nmn Nia ung di Nia Alam ung tipong magugulat sya every day mo un gawin sakanya sa tuwing maliligo sya kasi ung pinsan ko ganyan din sya nung baby nawala na sakanya un ngaun is grade 7 na sya pero sa tuwing maliligo sya nakadamit

same with my son sis. one year and 1 month na xa saka Lang naman xa nggaganyan nung 8 mos na xa Tama ka sis nakakanerbyos talaga nangingitim din xa pag umiiyak spoiled na nga kc ayaw naming umiiyak Kung pede pag ngstart Ng iyak binubuhat na namin o kaya binibigay na Ang gusto nya Sabi Ng pedia pa 2d echo daw baka may sakit sa puso Di ko Alam Kung pano kc for sure iiyak na Naman 30 mins to one hour pa Naman ung procedure haaaaay

4y trước

eto nga ren po mommy mukhang nawawala na den. sabe ng pedia kumbaga bisyo nya lang daw umiyak ng ganun. hehe

Nakaka nervous yung ganyan lalo na pag first time mom ka gaya ko😢 yung baby ko ganyan din peru mukhang namana sa lahi namin kasi ganyan din yung tita ko😢 dalawang beses na nahimay baby pag nag b-breatholding siya as in nangingitim at mawawalan talaga siya ng malay kahit kukurutin mo wla pa din... Maiiyak kana lang din sa takot😢😭kahit iwasan mo pang paiyakin d parin talaga maiiwasan😭😭

blow air sa mouth nya momsh. like strong blow talaga. wag mong e shake c baby or kurotin. e blow mo lng ng air directly sa mouth. wag namn maxadong malapit yung mouth mo sa kanya, yung saktong mafeel nya yung blow ng air galing sa mouth mo.

Talk to your pedia about it momsh, not to scare you but it could be heart or lungs ralated cases.. Or nasa lahi lang po talaga. Pero for peace of mind sa pedia nlng po so they do further tests.

momsh ganyan din po yung baby ko nakaka nerbiyos po ginagawa po namin iniiwasan po namin na di siya iiyak pero minsan talaga di mapigilin natatakot na ako pag umiiyak siya.kasi baka maulit muli..

2y trước

nagpa 2d echo na po kami normal lang nman yung result sabi ni doc ganun daw po talaga si baby wag lang daw po sanayin baka magiging habit

Pa check. Up mo puso nya mommy ksi po. Gnyan sister ko nun bata sya un pag umiyak dina wla tlga sounds tas mag block na sya hanggang sa manigas na un pala may sakit sa puso

emotional ka cguro noong nagbubuntis ka momi,gnyan KC pamangkin ko...tgal bgo huminga...dhil noong binagbuntis cia lgi umiiyak ate ko Kya affected din ung baby .

ihipan mo yung bibig. Ganyan dn pamangkin ko tapos dinala ng ate ko sa parents namin tapos nung umiyak na hindi kaagad umunga, hinipan sa bibig tas nakahinga na sya.

Much better to consult pedia npo mommy para ma check po agad si baby,mommy.