please help..

anyone here na nakaranas ng pagsusuka parang sa isang araw pangatlo, kada kain nalang suka, tsaka parang hinihilab yong tiyan parang bloated at dagdagan oa ng hyperacidity, sobrang nakakahina na.. huhuhu im 9weeks preggy..

35 Các câu trả lời

Yes its normal yan ang morningsickness na tinatawag nila... Mag 9 week na preg ako ganun din nararamdaman ko matatapos lang yan pag 3 or 4 month na tummy nyo

super bloated din ako sis..dighay at utot lgi haha! mnsn umiinom ako ng ginger tea pg dko na tlga matiis..10 weeks preggy here..kapit lng momsh!

same po tayo ganyan situation ko ngayon.. kaya pinapahinga ko ng ilang minuto tapos kakainan ko ng hinog na mangga or saging... ang hirap nakakangasim

try smaller portions ng food mommy. and tiis nalang magsubside din yan pagtapos ng 1st trimester. Inom ka madami water mommy para d ka madehydrate.

same here po 6weeks until 12weeks ganyan yung naranasan ko .. malalagpasan mo din yan momsh inom lang po ng water palagi pra di ma dehydrate

same po tyo .. 9 weeks plng ako khpon palang ako nag suka 2 beses ng gabi .... tpos para pang hinahalukay sikmura mo nag lilihi palang

same here, rest ka lang muna mamshie. nag aadjust kase ung tummy natin lalo nat may bagong organism sa katawan natin.

Hi SIs ganon din talaga ko hangang 2nd trimester ko ang ginawa ko kumakain ako sa mga gusto kung food meaning yung cravings ko :)

5y trước

eh yan prob ko sis kasi wala ako gana kumain huhu.. wala ba gamot niresita sayo sis?..

nakakainis yung super bloated. 😭 hirap ako makahanap ng magandang pwesto sa pagtulog. #6weeks here.

Wag ka po kakaen Ng madami small amount lang po .. Pero panay pnay po ex. I every 3hrs