Blighted Ovum

Anyone here na nakaexperience ng blighted ovum.... Kusa po b tlg sya lalabas... Wala po lase ako spotting.. Bngyan po ako ng ob ko ng primrose para daw duguin ako.. Epektib po b un... Pls answer nmn po sa mga nakaexperience nid ur advice... Tnx

6 Các câu trả lời

Sa akin po kasi december 17 kong nalaman blighted ovum ako , sobrang sakit ng puson ko at dinudugo na ako non kaya pumunta akong ER , daming kinuha na labtest sa akin after ako macheck up pinauwi rin kami , my binigay na primrose ung Ob ko lalagay ko dw sa pwerta after 8 days di parin sya lumabas, kaya bumalik kami ng ER december 25 2018 dahil sobrang sakit sa puson at namimilipit na ako sa sakit kaya ang ginawa sa akin IE ako pero di pa dw talaga lumabas kaya another resita naman pinainom ako ng buscopan at primrose dn pinauwi kami kinabukasan december 26 2018 nong umihi ako lumabas na sya...5weeks and 4days nong nagkablightef ovum ako

5y trước

Reresitahan ka po nyan ng gamot depende sa ob kong ilang days kasi ako non 7days ko lang ininom dn nirequest nya ako magpaultrasound tska urinarylysis kasi don sila magbabase kong kailangan kpa ba iraspa or hindi..once na makita sa ultrasound na clear na walang natira sa loob di kna iraraspa

Ilang weeks na yung sayo sis? Ako kz blighted ovum din 9 weeks nmn.. sabi ko sa ob ko wait ko lng duguin ako kaya hnd nya na muna ako binigyan ng gamot kz kusa daw talaga xang lalabas.. Wala pa rin akong bleeding till now..

5y trước

Me lumbas naba sayo na parang supot na me laman na tubig tas me ksm parang laman ng baka

Umiinom n ko ng primrose kgb pa.. Pwed pala un ipasok s pwerta? Sb nla mas mbls daw epek 9 caps lng bngay skn ng ob ko

5y trước

Pwd naman maglagay sis, ako kasi december 17 ako nagatart maglagay hanggang december 25 di pa talaga sya lumabas namutla na ako sa sobrang sakit kaya nagpaemergency ako, ginawa sa akin IE ako hanggang lumabas na ung maraming dugo after nong tiningnan ako pinauwi ako , pagdating ko sa bahay uminom ako primrose dn natulog ako nong December 26 umihi ako at don na sya lumabas..Para ako nabunutan ng tinik sa lalamunan dahil nakahinga na ako ng maluwag di ko naramdaman sakit ng puson ko...Para ka dn pala naglalabor non 😊

Yes effective ung primarose nakakatulong din ito para e bumps ung cervix mo .

Thnks po