anembryonic pregnancy

9weeks & 5days na po q pregnant. Pero walang embryo.. Anembryonic pregnancy raw... Kailangan ko na raw po iraspa.. Hindi aq dinudugo. Pero may pinapainom sa akin para duguin aq... Hindi po ba pwedeng hintayin q na lang na duguin aq? At d na uminom ng pampaopen ng cervix?

1 Trả lời

Mas maganda kung iinduce mo napo ung pagdudugo. Kasi pag hinintay mo pa, baka maging infection na sa katawan mo po..

5y trước

Ganun po ba... Sabi po kasi masakit daw po pag uminom ng gamot mapipilitan lumabas ang dugo... Yung iba po kasi dinudugo...d po ba pwedeng hintayin q na lang na duguin po q?😭