help me.

Hi. Anyone here na nagkaroon ng clogged duct at napabayaan ng ilan weeks? And nag pa check up may antibiotic pero nag pa massage din sabi ng doctor wag ipdede dahil magkakainfection dahil don lalo lumaki yung bukol then nag pa massage na ko ang sabi malapit na ko mauwi sa mastitis dahil sobrang laki na nya at pula sobrang sakit pag pinipiga nya at may lumalabas pero may natira pa din bukol kasi di ko na kaya. Gagaling po ba ako? Iyak na ko ng iyak sa sobrang sakit. Di naman madede ng maayos ng baby ksi di na ata sanay.

1 Trả lời

Gagaling ka, po. Tiwala lang, bumalik kaba ulit sa doctor mo?