PHILHEALTH

Anyone here na mas may knowledge about PHILHEALTH? Sponsored po kase yung PHILHEALTH ko tas nagamit ko siya nung na-CS ako last 2015. Pwede ba akong mag-apply naman ng INDIGENT PHILHEALTH ngayon? Ang laki kase ng sinisingil sakin. 4,650 daw ang dapat kong bayaran mula Jan-Dec 2020 at Jan-Mar 2021. 350 po per month e wala naman po akong work. Thanks!!💓💓

1 Trả lời

ask mo sa bragy niyo sis if ngbbgy pa sila ng philhealth indigency