worried mom

anyone here na kalahati lang ang amniotic fluid?gano po kadelikado yun?and anu po ginawa nyo?thenks po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Yes delikado un kasi pag natuyuan ka dduguin ka and syempre delikado din c baby sa loob. Inom ka ng madami water as in mdaming water everyday lagpas pa sa 8 glasses.. when ang due mo? Ipa monitor m s ob mo ung water sa tyan m sis..

5y trước

Ganyan po ako sa second baby ko..more water lng at buko juice yun lng ininum ko nxt check up ko ayun ok na...as in laklak tlga ng water mommy

Ako mommy sabi sken ng doctor, kapag oligo daw, may chance na makakain si baby ng dumi nya. Kaya ayun emergency CS ako tas nagstay kami ng additional 3days sa hospital para icheck si baby

Tubig lang tlga ang advisable niyan sis .Always inom ng water kung pwede gawin mong habit ang sige inom ng water ..

More water moms..Aq nkaka 5 to 6 litters a day...Mas ok daw n maraming tubig sabi ng ob q kysa sa kulang....Good luck momz

5y trước

yun nga po sabe sken 3litters a day, Thenkyuh po gudluck din God bless.

Ilang weeks na ba yan sis? Inom lang madaming water.