Breech

Anyone of you mommies na naka try umikot na si baby, akala mo okay na posisyon nya. Next ultrasound umikot ulit kaya naging suhi and na cs? Or ako or baby ko lang yun kase malikot kami parehas ??

1 Trả lời

Meeee.... Ung 2nd baby q suhi... Gang sa manganak aq suhi taLaga ikot xa pero babaLik uLet sa Breech position..ayun na CS tuloy aq kaloka... 😊

5y trước

Ako din mamsh. Akala ko pag umikot na okay na. Eh naikot ulit! Maldita 😂