Ashfall With Sulfur Smell

Anyone knows kung safe bang ma-inhale ng preggies ang sulfur smell na dala ng ashfall? Mahina lang ashfall dito sa Cainta pero yung amoy ang worry ko. Thanks

28 Các câu trả lời

Hala taga cainta din ako... Di ko pa nakikita ung labas.. May pasok pa naman ako

Masama po sa kahit na sino preggy man o hindi. Kaya wear your masks. Be safe!

Masama po momsh. Mask po kayo. Taga Cainta din ako iba na nga amoy. Ingat po

Masama poh yan momsh, better indoor lang kayo, and use mask,.

Mag mask po lagi. Hindi safe ang paglanghap sa ashfall.

Ako po hindi ko msyado naaamoy pero hirap ako huminga

not safe for all ,. mag mask nalang po if lalabas

masama po sa preggy at sa mga babies yung amoy..

5y trước

yes sia kht mga hayop bawal tlga kc mai epekto po kc yun sa katawan ntin maski sa mga hayop.... dto samin mlakas yung ashfall at amoy..

No mag mask ka kahit nasa loob ka ng bhay

not safe.. sa bahay lang kami.. here in cavite

5y trước

☹️☹️☹️ mask ka sis or towel na basa.