#31weeks 1st time Mom

Hi anyone here knows kung pwede pa magpapalit ng OB kapag 31 weeks na? Yung OB ko kasi sa OLHH ang sungit ang talino ko daw sumunod ng instructions niya. Di ko kasi naintindihan na sa ibang OB ultrasound niya ko nirerefer kaya nagagalit sya sakin. Sinigaw sigawan niya pa ko sa clinic niya. Tapos un isa naman pasyente niya nung nag IIE narinig ko sinabihan niyang ~ hindi ka naman tanga- parang nakakadown kasi lalo na buntis ako at take note private hospital un. #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #31weeks

1 Trả lời

pde nmn sis basta dala mo mommy card mo at mga result mo ng ultrasound gnun kng d kana po cmprtable sa ob mo..