post partum tear/episiotomy

4th degree tear ata ako nung nanganak ako 3days ago. Ung stitch at dscomfort kelan mawalala ang sakit sa u know. At ano po best gawin para maka recover? Thanks momshies :)

2 Các câu trả lời

Naglalanggas ata tawag dun. Yung may mga dahon na papakuluan then pangpapaligo or panghuhugas. 4yh degree laceration din ako momsh. Betadine fem wash pang linis ng femfem.

Wala ka po bang tintaken na gamot.?sakin hndi ko nmamalayan kc my iniinom aoong pain reliever.