Pabuhos

Anyone know what pabuhos means? Sabi nila it's like a binyag pero not a registered one. Pls enlighten me. Ginagawa daw un less than 1 month old si baby.

2 Các câu trả lời

yeah its like binyag nga. pero wla n atang ngbubuhos ngaun kce pari lng dw tlga dpt ang gmgwa nun.

5y trước

awww. sana meron pa para kahit hindi pa pabinyagan agad pwede. balak ko kasi mommy na isabay sa 1st birthday nya ang binyag para practical kaya i'm considering buhos sana for now.