Adoption

anyone here know anything about sa law? ☺ plano kasi i adopt ng mom ko ung baby ko. she lives in japan with her husband. plano sana namin i adopt nya to give her a good life (visa na din) tapos susunod nalang kami dun ng tatay nung bata☺ hindi ko naman pwede dayain ung birth cert at isulat agad na parents ung mommy ko at step dad ko kasi tatanongin sa immig ung record ng mom ko ng pagbubuntis e nasa japan sya nasa pinas ako. help po ☺

1 Trả lời

Consult kayo ng attorney po. Or punta kayo ng dswd kung paano po process.