5 months preggy, maliit pa din ang Tiyan.

Hi, can anyone help me para po mabawasan po pag aalala ko? Kasi po 5 months preggy na po ako sa 1st baby namin ni husband pero nag aalala po kasi ako kahit po yung pagpitik nya once ko lang po naramdaman at nakita tapos sobrang saglit lang. Parang lagi ko nga po gusto magpaultrasound para lang malaman kung okay si baby at hindi ko din mahintay ang monthly check-up.normal lang po ba yun parang bilbil lang po? Chubby po kasi ako eh. Kaya feeling ko parang normal ko lang na bilbil nung dipa ako buntis.

1 Trả lời

haha! same po tayo.. konting hintay lang siguro lalaki din yung baby bump natin 😁

4y trước

salamat po ng marami. kahit papani nabawasan po pag aalala ko.hehe.