Review about dr lawrence 👨‍⚕️

Any review for dr lawrence ang from tmc? share for care

45 Replies

เราก็ท้องที่3 ค่ะแม่ คนโตชายทั้ง2 เลย ผ่าคลอดทั้ง2คน ค่ะ ตอนนีเรา 24 w ซาวได้ผู้หญิงค่ะ คลอดคนนี้คงทำหมันเลยค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจ แล้วค่ะ อีก 3 เดือน คงจะได้มาอวดแม่ๆๆค่ะ