anung klasing Butlig Butlig na maliliit sa hita ng 6 years old kung anak na lalaki at itoy dumadami

Anung klasing Butlig Butlig na maliliit sa hita ng 6 years old kung anak na lalaki at itoy dumadami at kumakalat?

anung klasing Butlig Butlig na maliliit sa hita ng 6 years old kung anak na lalaki at itoy dumadami
2 Các câu trả lời

hello o mommy. ask ko Lang po Kung ano pong ginamot nyo Jan Kasi ganyan dn po anak ko. merun sya sa likod ng hita nya at paunti unting dumadami. salamat po sa pag response mommy 🙏

Baka po allergic sya sa alikabok or something or sa soap po