placenta previa

anung dapat gawin pag low laying placenta?

4 Các câu trả lời

Depende kung ilang weeks ka n mommy. May possibility kc na tumaas pa ung placenta kung nadetect cia nang maaga. Ingat at pray mommy. Bawal ang mapwersa. Kung mgtravel ka paalam ka sa OB kung pwede. bka duguin ka. Kc complete placenta previa ako. D n cia gumalaw hanggang 32nd week. D ako nmn ako dinugo until 34th week. Total bed rest na dahil ngbleed ako. d n ako pinayagan ni OB n bumangon kc ECQ nun baka manganak ako ng preterm walang NICU sa lugar namin, hirap magtravel. lahat ginawa ko nang nakahiga. Kain, ligo, wee wee at poop. Nung 37weeks n tinatry ko n umupo, hirap n hirap n ako. Malaki din kc tyan po. At dahil nakahiga lng ako, constipated ako. D ako pwede umire, kaya haiz ang hirap magpoop. Awa ng Dios naitawid nman. Full term nmn c baby. 2months na si baby.

Me at 5mos may placenta previa pero now na 8mos na si baby mataas na placenta ko. Iikot pa kasi si baby nyan kaya may possibility na tumaas pa ang placenta. Bawal magpahilot advice ni OB at baka mapulupot ang umbilical cord sa kanya. Ilang months ka na ba sis?

2y trước

halo momshie may posiblidad ba a 6mos tumaas na placenta ?

Kung ano po in advice ng OB sundin mo lng po...placenta previa den ako dati 33 weeks emergency CS na po ako pagdating ng 37 weeks kasi dinudugo n ako...

bedrest lang po tlaga mamsh ..

4y trước

iwasan nyo pong kumilos ng may pwersa.