placenta previa..

Hi mga mamsh, Sino po nakaranas ng placenta previa low lying placenta ? Ano ano po mga dapat gawin para tumaas yung placenta natin? Tia..

7 Các câu trả lời

complete bed rest . Placenta previa totalis ako. prone ka mag heavy bleeding gaya ko. na confine ako 2months bago ma cs kasi konting galaw ko lang bleed agad. mag complete bed rest ka po... bawal lumakad lakad. as in bawal kumilos. pati pag ihi at dumi sa kama ko na ginagawa para lang d ako gumalaw. naka catheter pa ko during that 2months

4y trước

Mumsh anung pagkaiba ni Placenta previa totalis sa low lying placenta?

Hi mommy , nagkaron ako nyan noon 4mos pa lng si baby sa tummy ko .. advised sken ng doctor maglagay ng unan sa pwet kpag mahihiga and ipatong pataas ang mga paa sa dingding , and avoid sumakay sa mga single motor and wag magbubuhat ng mabibigat .. bawal ka matagtag .. bedrest at the time . hope it helps mommy 😊

2y trước

hi mom's , pde ba sumakay sa Kotsi Ang low placenta

Ako po ganyan advice ni ob maglagay ng unan sa bandang pwet habang nakataas ang mga paa for 30 minutes. Hinay hinay lng sa paglalakad, o mga gawaing bahay. At mag bedrest din eat healthy foods at inom more more water.

4y trước

Ang gingawa ko mamsh nakatihaya muna ako 30 minutes nakataaas ang mga paa sa dingding pag natutulog ako may unan padin sa pwetan banda tapos left side ako natutulog nasanay nadin ako ajnce firat tru may unan na ako nilalagay. Try mk mamsh ung manipis lang wag makapal na unan

bedrest.. maglagay ka din ng pillow sa may balakang pag nakahiga then dapat naka elevate din yung legs mo.. wag ka muna magkikilos kasi prone sa bleeding yung may previa.. ilang months ka na mommy?

4y trước

23 weeks po oblique p ung baby k di nkaposition

same here sis...may hemrhage sa loob...minsan kac d q kkanin yung tgal na itaas yung mga paa q..

Hi mga mommies is it safe po ba kung nakadikit ulo ni baby sa placenta? tnx s ssagot..

Bed rest lng po. Every 6hrs ung pampakapit 13weeks here