Anu Ang pweding gawin pag inuubo c baby na kailangan niyang pausukan pero walang nelbolizer?

Anung dapat Gawain pag walang nelbolizer sa bahay ..? Need daw Kasi pausukan Ang baby qoh Kasi may ubo siya at may plema poh Sabi Kasi Ng doctor kailangan pausukan c baby sa bahay... 3 beses sa isang araw pero Wala nman aqoh mahiraman Ng nelbolizer Anu pong pweding home remedies kapalit sa nelbolizer ni baby... 2 months and 13 days old na poh baby qoh now at full breastfeeding mom din poh aqoh#worryingmom #pleasehelp

1 Trả lời

check nyo sa malapit na clinics sa inyo if they offer nebulizer rental, if may budget, best to invest in one din po madami na ponh budget friendly and compact nebulizer. hope your baby feel better soon