anu kaya ang dahilan?

Anu pu bang dapat kong gawin. 3months na po si baby going 4 months sa april 2, everytime na dedede kasi sya after non tatae sya. Nung una ung poop nia mejo basa na pero may oarang buto ng kamatis then after non ung mga sumunod as in tubig na. Since friday pa sy ganon, then kagabi nag start na din sya magsuka . Tae and suka na sya. Hibdi ko alam san nagmula? Pa help naman po baka may nakakaalam. Nagconsult na kami sa clinic binigyan lng sya mga iinumin pero still ganun padin.

1 Trả lời

Breastfed baby po ba? Ano pong diagnosis kay baby? And para san yung gmot na pinapainom?