cervix

anu pong tips para bumuka ang cervix

9 Các câu trả lời

Ako sis ginawa ko nag lakad2 tpos squats. Pinag take din ako evening primrose para bumukas cervix ko. Last week check up ko sarado pa,then this morning open na daw sabe ni OB 1-2cm 39w4d nako now. I think mas effective way talaga is excercise sobrang nag pa tagtag ako the whole week pra kay baby🥰sana tuloy2 na.

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

Take evening primrose before going to bed. Then araw araw ka pong maglakad kahit 30 mins lang. Mas ok sana kung pagpaakyat.

Anu Po baa ibig sabihin ng induce labor

Sex

Walking po talaga.

Walking. Squats.

Walking