Mainit

Anu pong pwedeng mangyare pag 3 hours po akong nasa tapat n kalan tindera po kase ako ng burger

2 Các câu trả lời

hi Mga Mom ask ko lang po,anong mangyayari sa Baby at Ina kapag laging naiinitan ang tiyan..?4 months preggy po ako at nagluluto ako ng merienda para mag ka income,at ang lutuan ko sa kahoy lang kaya sobrang init po niya ..

1y trước

not safe kay baby ang too much heat. bawal nga tayo mag hot compress sa tyan pag pregnant. Pwedeng maging risk kay baby.

Siguraduhin mo lang po na hindi maiinitan ang tiyan mo po kasi may posibilidad na maapektuhan si baby. Pwede magkaprobleme sa skin si baby.

5y trước

Ah sige po mami salamat po sa paalala