toddler

mainit singaw ng katawan ng 2years old ko. anu pong ibig sabihin ? hindi nman nilalagnat. lagi nasa 37.0 to 37.6 . thanks po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Ganyn bebe ko. 5 months naman sya. Mainit singaw . Pero normal naman temp . Feeling ko dahil naka AC kami . Super lamig sa room

i read po na yung pag sinat or pagtaas ng konti ng temperature ay nakakatulong para labanan ang mga infection.

Keep monitoring temperature. Low grade fever nothing to worry about, but bring to doctor kung tumaas

Wala naman sipon? Monitor lang temp if tumaas pa pacheck up na.

Baka may sinat po sya