mat 2

anu pong kylngn sa mat 2 sa company ko lng po kc ippsa ung skn...kc sb po cla po mag aayos

2 Các câu trả lời

Yung record mo sa ospital sis, kung anong ginawa sayo ung may pirma ng doctor .. Tas no advancement of sick/maternity benefits and coe tas L501 na mangagaling s company. Tas bc ng baby kht ung galing s ospital na ipapasa s psa un po

5y trước

Yes yan nga yun! :) Hehe pero ung iproprovide mo nlng since ung company mo maglalakad is BC ng bby mo and ung sa ospital na may pirma ng doctor

slmt po