Birthcert mat 2

Hello mommies. Nanganak ako October 18.ayusin ko kc sss ko mat 2..neee dba birth cert certified tru copy. Pede po ba ung original na ipasa sa sss? 2 nmn kc binigay n original. And npktgal kc mg process sa dasma munisipyo papa certified tru copy lng need pa pumila ng mdaling araw kc 100person per day inaassit nila. Kainis #theasianparentph

1 Trả lời

certified true copy po ang required for sss mat ben. or pwede po antayin ang psa copy