baby scalp

anu po pwede pantanggal sa balakubak ni baby na 2 mons. old? thanks

32 Các câu trả lời

before po maligo si baby kuha ka po malinis na cotton tas lagyan mo ng baby oil yun po ipang kuskos mo sa ulo ni baby pero dahan dahan lang po.tas suklayan mo sya gamit brush yung hindi matalim ba.tas paliguan muna po.gawin mo lang sya everytime na maliligo si baby.wag mo po lagyan ng oil ang ulo ni baby kung di naman maliligo mainit po kasi sa ulo ang baby oil.

Hayaan mo lang. matatangal din yan. wag na maglagay ng kung ano anong oil. mainit sa ulo yun. pwede din maglagay hair ng baby.. pag nililigo ibrush mo lng ng soft comb while using any baby shampoo.. then rinse thoroughly.

di po yan balakubak mumsh; cradle cap tawag nila dyan. bale paliguan nyo lng po ng baby bath nya then baby oil pagka dry na sya. :) mawawala din sya along the way po

try nyo din po change ang soap ni baby baka di sya hiyang. ung baby ko dati ganyan din may balakubak cetaphil pa nga yong soap nya advice lang ng pedia magchange ng soap😊😊

You should try cetaphil products been trying those and its really proven . Also you can try consulting to your OB to make sure whats the best remedy to be used for your baby.

lagyan nyo po ng babyoil yung part na may balakubak before bathing tapos bulak po gamitin nyong pangkuskos pag nililiguan si baby :)

mineral oil tas suklayan mo ng toothbrush ganyan ginagawa ko sa baby ko before sya maligo ngaun 4 months na hindi na bumalik ung balakubak nya..

Hi there. You can ask your pedia. Pero si baby kasi naresetahan sya ng scalpex. Shampoo sya then once a week lang sya gagamitin.

wag nio po piliting tanggalin. Basta pag tpos po nia maligo, punasan mo lang po xa ng oil gamit ang bulak.. Matatanggal din yan

Baby oil nyo lang po lagi babad nyo po ng konti bago po sya maligo. Ganyan po si baby ko then now po wala napo syang balakubak.