Baby

Hi mommies, ask ko lang sino dito may baby na parang may balakubak sa ulo or dry scalp? Pano nyo po naalis? Thank you!

2 Các câu trả lời

lilinisan po mommy ng baby oil and cotton.. pero sabi ng pedia, pag daw may ganun si baby, di daw hiyang sa panligo nya.. subukan nyo mamsh palitan 😊

5y trước

Salamat po , mag 2 months nya na kasi ginagamit yung sabon nya panligo tapos tsaka lang sya nagka ganun

Weeks bago n tanggal kay baby ko. Mabaho din sa ulo niya ngayon okay naman na