hi morning ..

Anu po pampa dami gatas,breastfeed.

12 Các câu trả lời

May supplement po na mega malunggay, inom kayo lagi ng madaming tubig, may proper ways din po para imassage ang breasts, paunli latch po kay baby, or pump niyo lang lagi kahit konti lumalabas. Pwede niyo din po iconsider ung mother nurture may coffee and choco flavor sila 140pesos ata per box may 8 sachets na po un. Pwede din po lactation cookies mejo mahal nga lang po pero madaming nagsasabi na effective un search niyo po sa IG. You may also check Legendairy Milk's IG distributor po sila ng lactation supplement made in USA. ☺Sapat na sapat po ang gatas ng ina lagi nyo lang po padedein si baby, wag lang po kayo mag give up agad dadami din po yan.. ☺

try mo po momsh ung malunggay na nilagyan ng asin at betsin , ung timplado po , tapos ayun po gawin mong tubig .. super effective po .. aun po kase ininom ko eh nung nanganak po ako , wala po tlga akong gatas nun then pag inom ko po ng malunggay .. nagkaroon na po ...

lagi ka pong kumain ng ulam n may sabaw at mga tahong o shell pam pDagdag po un ng gatas ntin.wag ka lang po kumain ng mga sinigang na ulM.

Masabaw na ulam na may malungay. Prenagen lacta mom ang routine ko.

Even water can help, damihan Ang water intake

m2 malunggay, mother nurture..

ung mga masasabaw na pagkain.

masabaw na ulam,at more water

Sabaw at malunggay

Masabaw na ulam po