please pakisagot po ng maayos

Anu po mga pamahiin na bawal at dapat gawin ng buntis? Worried po ako baka may nagagawa akong di dapat eh thankyoupo

2 Các câu trả lời

For me sis ha, usually wala namang scientific basis ibang pamahiin eh like bawal kumain ng talong (kasi magiging color violet daw baby eh nagiging ganon lang naman pag may heart disease si baby and di dahil sa talong), na kapag kumain ka ng maitim like chocolate, maitim din si baby paglabas (nakadepende naman yung skin color sa genes natin) and bawal pagupit blah blah. Up to you kung susundin mo pero feeling ko in case na di masunod naman eh wala magiging effect yun kay baby.

sis depende po yan sa pani2wala mo po, pero kung sakin po wala naman akong sinunod o ginawa nung time na buntis ako, bsta lagi ka lng mag ingat sa pagkilos