Diaper

Anu po magandang brand ng diaper pra sa new born pra mkapamili nku ma stock hehehe mgnda na dw ksi pa unti unti nkakaipon

36 Các câu trả lời

Huggies po. Baby ko kasi maliit lang (2.8kilos) and malaki sa kanya yung EQ (EQ kasi una ko binili. try lang). Sakto lang yung huggies sa mga newborn lalo na if maliit, pag malaki sakto lang din kasi yun din gamit ko sa panganay ko dati nung newborn sya (3.1kilos) Saka kahit puno na ng wiwi ang dry pa rin nya. Pati garters nya super lambot sa skin ni lo ko.

Pampers momsh pero i suggest wag masyadong magstock ng marami mabilid kasing lakihan ng baby... Mag 3 months plang baby ko medium size na siya so halos naibbenta lang nmain ung mga naliitan niya

Pampers or EQ, pero wag ka muna bumili ng marami habang hindi mo pa alam saan mahihiyang baby mo. :)

4y trước

Ay sge sis sa bagay hiyangan lang din yan

Depende kung saan mahihiyang si baby Pero Pampers and Goo.N are the best brands. :)

hiyang SA baby ko Ang Pampers baby dry pants. Hindi Siya nagka rashes SA diaper na’to

Pampers, manipis lang kc unlike other brand na makakapal agad kahit di pa nabasa

Mas maganda po pg sweet baby makapal po sya d tulad sa pampers. E. Q mgnda din po sya..

4y trước

Na search ko yan sis mukha nga mgnda at affordable din ng budget hehehe

EQ dry pero na switch sa happy super dry. Super sulit, affordable pa 😊

4y trước

Sa mga grocery dito samin sis

Try mo eq dry,, or para mkTipid ka uso ngaun yong clothes diaper

Slmat sa lahat po ng advice nyu GODBLESS to. All mommy😍